Giới thiệu chung Untitled Page
Trang chủ
Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2016 Văn bản Pháp quy   |    Web Email
Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu chung
Viện Pháp y Quốc gia là đơn vị sự nghiệp y tế có thu trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 451/QĐ-TTg ngày 23-3-2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Viện Y học Tư pháp Trung ương, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng, có trụ sở tại thành phố Hà Nội và Phân viện tại thành phố Hồ Chí Minh.
 Trụ sở: Số 41 Nguyễn Đình Chiểu- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng-Hà Nội
Tên đơn vị:
- Tiếng việt: Viện Pháp y Quốc gia; viết tắt: PYQG
- Tiếng Anh: National Institute of Forensic Medicine ; viết tắt: NIFM
- Số điện thoại và số Fax: 04.9746187
- Website: http: www.nifm.org.vn - Email: vienphapyqg@nifm.org.vn

Tổ chức Đảng và Đoàn thể


- Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam trong Viện có nhiệm vụ lãnh đạo về chính trị, tư tưởng, xây dựng Viện vững mạnh, lãnh đạo các hoạt động của Viện theo chức năng, nhiệm vụ được giao trên cơ sở Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Đảng.

- Các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức hội nghề nghiệp khác được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật, có trách nhiệm phối hợp với chính quyền để thực hiện nhiệm vụ của đoàn thể, tổ chức xã hội nghề nghiệp đã được xác định.

Liên kết: Nano curcumin; cumasen; đau dạ dày; tỏi đen; viêm loét dạ dày; gan nhiễm mỡ; tinh nghệ nano ; doctor lê; doctor ninh; máu nhiễm mỡ; mỡ máu cao; viêm đại tràng; xuất huyết dạ dày; ung thư dạ dày; tinh bột nghệ; công dụng của tỏi đen