“Yêu tới bến“ cùng tình ảo, tù thật
Trang chủ
Thứ năm, ngày 18 tháng 9 năm 2014 Góp ý dự thảo văn bản   |    Web Email
Trang chủ/Tin tức
“Yêu tới bến“ cùng tình ảo, tù thật
Thứ ba - 1/11/2011

Ảnh minh họa.

Vừa chân ướt chân ráo từ quê ra TP.Quy Nhơn học nghề, Phạm Thế Hiển đã tình cờ quen và yêu một cô bé 11 tuổi qua... internet. Hậu quả của mối tình “sét đánh” này là Hiển mất 7 năm làm bạn với cánh cửa trại giam vì đã “làm chuyện người lớn” với trẻ em.
 

 Ai sập bẫy ai?

Đầu tháng 6/2011, Phạm Thế Hiển (sinh ngày 15/11/1993, ở thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định) rời quê ra TP.Quy Nhơn học nghề sửa chữa ô tô. Thời gian rảnh vào buổi tối, Hiển thường lên mạng internet để giải trí và tán gẫu với mục đích... “tìm bạn phương xa”.

Trong thế giới ảo, Hiển tình cờ quen em P.T.H.Y. (sinh ngày 15/6/2000, ở TP.Quy Nhơn). Để không bị Hiển chê là “đồ trẻ con”, cô học trò lớp 5 này phóng đại lên rằng mình đang... học lớp 9. Qua vài lần tâm sự, Y. nhanh chóng nhận lời tỏ tình của Hiển.

Khoảng 19h ngày 17/6/2011, Y. điện thoại rủ Hiển đến Công viên Thiếu Nhi (nằm trên đường An Dương Vương, TP.Quy Nhơn) chơi. Đáp lại, Hiển lập tức mượn xe máy của chú ruột tới điểm hẹn đón Y. đi ăn tối, ăn kem và dạo mát ở nhiều nơi.

Ảnh minh họa.
Khoảng 24h cùng ngày, thay vì đưa cô người yêu nhỏ bé về nhà, Hiển lại chở Y. vào Nhà nghỉ Gia Hân (phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) thuê phòng ngủ qua đêm. Tại đây, Hiển đã ba lần “làm chuyện người lớn” với Y.

Mẹ của bị hại xin giảm án cho bị cáo

Ngay sáng hôm sau gia đình Y. đã phát hiện những biểu hiện lạ lùng của cô bé nên gặng hỏi khiến Y. "tuồn tuột" kể lại tất cả. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an. Biết mình khó thoát tội, Hiển được gia đình đưa đi đầu thú.

TAND tỉnh Bình Định mới mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Phạm Thế Hiển về tội “Hiếp dâm trẻ em” vì dù Y. tự nguyện nhưng khi quan hệ với Hiển, cô bé vẫn chưa đủ 13 tuổi.

Trong phiên tòa hôm ấy, khi được HĐXX hỏi có yêu cầu gì không, mẹ của bị hại thành thật: “Trong vụ việc đau lòng này, gia đình tui cũng có một phần trách nhiệm. Tui chỉ xin Tòa giảm nhẹ án cho bị cáo để cháu sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội”.

Sau khi xem xét, Tòa tuyên phạt Phạm Thế Hiển mức án 7 năm tù giam. 

Theo công luận.

Share |
Các bài viết khác:
Ngành y tế phụ cấp ưu đãi đến 70%/mức lương (28/2)
Sản phụ chết, bệnh viện không tiên lượng? (28/2)
Giám định viên vụ việc cần được khẳng định vị trí (28/2)
Dự thảo Luật Giám định tư pháp: Tạo đột phá bền vững cho giám định tư pháp (28/2)
Hà Nội: Hy hữu con nhận nhầm thi thể mẹ (28/2)
Cho phép thành lập văn phòng giám định tư pháp tư (Tọa đàm) (28/2)
Sát nhập pháp y của công an và y tế ? (28/2)
Cần khắc phục tình trạng kết luận giám định chồng chéo (28/2)
Người làm công tác giám định pháp y phải chịu nhiều sức ép... (28/2)
Toàn văn bài phát biểu Tại hội nghị pháp y toàn quốc của Thứ trưởng Bộ tư pháp (28/2)